U Linh Boss [HOÀN]


♥ Thể loại Đam mỹ, hài, thần bí, nhất thụ nhất công, HE
♥ Tình trạng Hoàn
♥ Nội dung liên quan Cửu giới – VNS
Sự xuất hiện của BOSS
♥ Diễn viên chính Vương Tiểu Minh x Baal
♥ Quần chúng Hạng Văn Huân, Đào Nhạc, Chử Chiêu, Giang Tuấn Kiệt, Tony, Isfel, Thạch Phi Hiệp, Thường Hải Đào và con thuyền Noah
♥ Giới thiệu ♥

Bí mật lớn nhất của Vương Tiểu Minh —— thầm mến anh bạn giường trên Thường Hải Đào.

Sở thích của Vương Tiểu Minh —— rảnh rỗi đánh Baal trong ‘Ám hắc’ để phát tiết.

Chuyện thống khổ nhất của Vương Tiểu Minh —— Thường Hải Đào đã có Hải Đào phu nhân.

Điều đáng sợ nhất trong đời Vương Tiểu Minh —— Baal đứng sau lưng cậu, vừa nhìn cậu đánh BOSS vừa cười hỏi: Ngươi đang làm gì vậy?

Vương Tiểu Minh từng cho rằng cuộc sống 23 năm trước của cậu gộp lại thành một quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí”, nhưng mãi cho đến ngày 15 tháng 4 đó cậu mới biết, hóa ra cuộc sống 23 năm trước chỉ là lời dạo đầu của quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí” mà thôi.

♥ Đôi nét về BOSS a.k.a Baal đại nhân của cta ♥

Bạn ý là ai… Bạn ý chính là Boss (*chọi đá*)

E hèm… Bạn ý là đọa thiên sứ đại diện cho sự hủy diệt bởi cái sở thích ưa phá làng phá xóm của bạn =)). Bằng chứng là vào năm một ngàn chín trăm lâu lắc nào đó, do một phút bồng bột muốn dựng cờ bạo động, Boss nhà cta đã bị ‘Cửu giới liên hiệp quốc’ mà đại diện là Lucifer đại nhân đến từ địa ngục và Micheal đại nhân from thiên đường song kiếm hợp bích uýnh cho ko còn manh giáp, hoa tàn ngọc nát rồi đem phong ấn thân thể bạn ý vào hắc tinh châu.

Và cũng vào một ngày khác của cái năm một ngàn chín trăm lâu lắc hồi ấy, bạn tiếp tục không an phận và khiến Lucifer đại nhân tức giận, liền quăng viên hắc tinh châu vốn chứa cái tấm thân hoa tàn ngọc nát của bạn vào cơ thể một con người. Điều kiện để bạn có thể lấy lại thân thể và phục hồi nó phong độ như xưa là phải dùng keo kon voi… ý ko phải… là tình yêu của nhân loại hay chính xác hơn là tình yêu của người đang nắm giữ hắc tinh châu chữa trị.

Và Baal đại nhân của chúng ta, lại lên đường du hí nhân giới làm nhiệm vụ cao cả hòng lấy lại tấm thân ngàn vàng không ai thèm mua trở về.

Luận về tính tình thì…

Ngạo mạn có, lưu manh có, đê tiện có, mặt dày miễn bàn, gian trá, biến thái và cả thêm cái tật dê xồm nữa =))… tóm lại có thể hình dung anh ý trong hai từ VÔ SỈ… Cửu giới đệ nhất vô sỉ.

Sở thích (và cũng là sở trường): Phá làng phá xóm, chia uyên rẽ thúy nhưng sau lại đổi thành mai mối lương duyên =)), rất thích thể dục thể thao đặc biệt là môn bơi lội (Ai muốn bik tại sao xin hãy theo dõi truyện ;D).

Thứ ghek nhất: Người khác không quan tâm tới sự tồn tại của hắn (trẻ con ghê XD), Thạch Phi Hiệp (Muốn bik chi tiết xin mời đọc ULTĐ), Lucifer.

Nỗi lòng thầm kín (tuyệt mật): “Mặt người lùn so với mặt hắn sờ đã hơn sao… cho dù là trước hay sau khi hồi phục thân thể, Vương Tiểu Minh cũng không có khao khát muốn sờ mặt hắn như thế a.”

Định nghĩa về thế giới: Trước đây, hắn phân loại cửu giới ra làm: Đọa thiên sứ, nhân loại và… chính hắn :|. Sau này có tiến bộ hơn, thế giới bao gồm: Đọa thiên sứ, nhân loại, hắn và… Vương Tiểu Minh :|

Xỉ vả anh vậy thôi chứ sau khi đọc xong ULB kết ảnh vô cùng vì ảnh trẻ con và dễ xương :”>

Để biết thêm chi tiết xin mời đọc Giới thiệu trong VNS.

♥ Đôi nét về Tiểu Minh a.k.a con cừu non ngây thơ của cta ♥

(Warning: thuộc quyền sở hữu của Boss – cấm nhìn cấm sờ cấm đụng)

Bạn sinh ra trong một gia đình bình thường và hoàn cảnh cũng bình thường như bao người bình thường khác. Nếu bạn có đặc biệt hơn người thì bởi là vì nữ thần may mắn luôn luôn không mỉm cười với bạn.

Thế nhưng bạn là người hiền lành, thật thà, mặc dù IQ không cao cho lắm và có phần… tự kỷ. Khi biết mình bị đồng tính và thầm mến anh bạn cùng phòng, bạn chỉ biết thầm mến đơn phương để rồi đêm về nằm mộng xuân. Bởi ng ta bảo, ở hiền gặp điều không lành cho nên trời đã ban cho bạn vị thần hộ mệnh kiêm quân sư quạt mo để giúp cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái và quả đúng như thế. Tiểu Minh đúng là một con cừu ngoan ngoãn, thật thà, hiền lành, nhát gan nhưng đôi lúc cũng rất mạnh dạn thể hiện tình cảm của bạn ý dành cho Boss (chủ động dâng hiến XD), bạn nhiều khi thốt ra những câu khiến cho người đối diện câm nín (hầu như các em thụ của chỵ Bơ đều thế), nạn nhân thường xuyên là chú Abaddon (chú này thì không chấp bởi IQ gần như bị tuyệt diệt).

Để biết thêm chi tiết xin mời đọc Giới thiệu trong VNS.

*** Lưu ý: Đây là bản dịch được chỉnh sửa từ phần mềm chuyển ngữ Quick.Trans, không đảm bảo độ chính xác 100%. Vui lòng không đăng lên trang khác hoặc sử dụng bản dịch vào mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của tác giả.

♥ MỤC LỤC ♥
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
♥ CHÍNH VĂN ♥

Chương 01: Thượng . Trung . Hạ

Chương 02: Thượng . Trung . Hạ

Chương 03: Thượng . Trung . Hạ

Chương 04: Thượng . Trung . Hạ

Chương 05: Thượng . Trung . Hạ

Chương 06: Thượng . Trung . Hạ

Chương 07: Thượng . Trung . Hạ

Chương 08: Thượng . Trung . Hạ

Chương 09: Thượng . Trung . Hạ

Chương 10: Thượng . Trung . Hạ

Chương 11: Thượng . Trung . Hạ

Chương 12: Thượng . Trung . Hạ

Chương 13: Thượng . Trung . Hạ

Chương 14: Thượng . Trung . Hạ

Chương 15: Thượng . Trung . Hạ

Chương 16: Thượng . Trung . Hạ

Chương 17: Thượng . Trung . Hạ

Chương 18: Thượng . Trung . Hạ

Chương 19: Thượng . Trung . Hạ

Chương 20: Thượng . Trung . Hạ

Chương 21: Thượng . Trung . Hạ

Chương 22: Thượng . Trung . Hạ

Chương 23: Thượng . Trung . Hạ

Chương 24: Thượng . Trung . Hạ

Chương 25: Thượng . Trung . Hạ

Chương 26: Thượng . Trung . Hạ

Chương 27: Thượng . Trung . Hạ

Chương 28: Thượng . Trung . Hạ

Chương 29: Thượng . Trung . Hạ

Chương 30: Thượng . Trung . Hạ

Chương 31: Thượng . Trung . Hạ

Chương 32: Thượng . Trung . Hạ

Chương 33: Thượng . Trung . Hạ

Chương 34: Thượng . Trung . Hạ

Chương 35: Thượng . Trung . Hạ

Chương 36: Thượng . Trung . Hạ

Chương 37: Thượng . Trung . Hạ

Chương 38: Thượng . Trung . Hạ

.
.
.
.
.
.
.♥ PHIÊN NGOẠI ♥

Tham dự hôn yến

Cử hành hôn lễ

NhấtNhịTamTứ

Phong cuồng tình triền

NhấtNhịTamTứNgũLụcThất

Titan chi lữ

NhấtNhịTamTứNgũ

Si hối tình triền

NhấtNhịTamTứ

Bách niên chi hậu

Ma nữ hạo kiếp

– HOÀN –