Ask!


Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin hãy để lại bình luận tại trang này. Trước khi đặt câu hỏi vui lòng đọc kỹ những điều dưới đây ^___^~

 

ZhuYuFeng là một tập hợp hầm bà lằng do ba con sâu lười bày ra. Trong mớ hỗn độn ấy có Manga, Doujinshi, Novel, và cả Danmei…. Đây là nơi gửi gắm tình yêu cũng như chia sẻ sở thích của bọn tớ. Cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ của các bạn dành cho những tác phẩm mà bọn tớ đang theo đuổi. Xin hãy bớt chút thời gian đọc những dòng dưới đây, để chúng ta – cả chủ nhà lẫn người đọc thêm hiểu nhau hơn ^^:

 • Các bạn “Like” hay bình luận, bọn tớ rất vui và hoan nghênh, thế nhưng, xin đừng để lại những bình luận mất lịch sự, thiếu tôn trọng hoặc không có thiện ý với chủ nhà và người đọc. Đặc biệt, bọn tớ cực kỳ nhạy cảm với những bình luận mang tính hối thúc như: “Sao chưa có chap mới?”, “Sao lâu vậy không có truyện?”, “Các bạn có dịch tiếp không?” v.v… Thêm một lưu ý nho nhỏ, bọn tớ không cấm “giựt tem”, “xé phong bì” các kiểu v.v… nhưng cũng không khuyến khích. Nếu các bạn đã có nhã ý để lại bình luận trong bài viết, thì thay vì cộc lốc như “tem”, “phong bì”, có mất gì mà không thêm vô đôi lời nhận xét, góp ý hay cổ vũ nhỉ? Đó là sự khích lệ rất lớn dành cho ZhuYuFeng đấy (^___^)!
 • Về phần giải đáp các thắc mắc, hầu hết câu hỏi đặt ra đều dính dáng đến PASS, nên tớ thay mặt ZhuYuFeng nói rõ luôn: Trong nhà, tất cả các mục Download đều đặt PASS. Riêng việc bọn tớ sẽ ghi sẵn PASS hay cho gợi ý là tùy hứng và tùy tác phẩm. Nếu đã cho gợi ý, các bạn không phải mất công đưa e-mail hoặc Y!M làm gì, vì bọn tớ sẽ không hồi âm. Gợi ý hoặc PASS đều được ghi rõ trong mỗi trang mục lục của tác phẩm đó, đừng đặt ra những câu hỏi “khó hiểu” như vầy: “Pass ở đâu?”, “Pass là cái gì?”, “Tại sao lại đặt Pass?” ( ‘____’ )! Hỏi thế thì quả thật pó tay rồi!
 • Link die, pass bị lỗi đều có thể báo ở đây, phát hiện sớm báo sớm tớ sẽ nhanh chóng sửa lại :D~

Dưới đây là vài điều áp dụng riêng cho hai “hố lớn” nhà bọn tớ ——

Về Manga:

 • Trong nhà có cả SA (Shounen-Ai) và YA (Yaoi). Riêng về YA thì hầu như các bạn cũng biết rồi, đó là một thể loại nhạy cảm (miêu tả mối quan hệ thể xác giữa nam với nam), cho nên bọn tớ phải đặt PASS Read-Online và có ghi rõ trong mỗi trang mục lục. Cũng như những lời phía trên: Bọn tớ sẽ không trả lời bất cứ thắc mắc về PASS hoặc xin PASS ^__^!
 • Còn về chuyện repost, tuy rằng gia sản của bọn tớ không nhiều, song nếu các bạn cảm thấy thích và muốn đăng lên trang khác, hãy để lại vài dòng ở đây (có thể ghi theo mẫu dưới):
 • Tên tác phẩm muốn repost: ___________
 • Đường dẫn của trang muốn repost: _____________
 • E-mail của người repost: _____________

Bọn tớ chỉ có một vài qui định sau:

1, Các chương mới nhất vui lòng repost sau ZhuYuFeng 3 ngày.

2, Không cập nhật Link download.

3, Không dẫn hotlink.

Về Novel, Danmei, Doujinshi…

 • Vui lòng không đăng lên các trang khác.
 • Doujinshi là tập hợp những tác phẩm được dịch trong tình trạng tùy hứng và thời gian lại càng tùy hứng, không có lịch post cố định ^^! Còn Novel và Danmei từ giờ sẽ áp dụng triệt để Copyright, tức là khi các bạn bôi đen bài viết để copy sẽ nhìn thấy một đám loằng ngoằng phía sau nó (chỉ mới áp dụng trong một vài bài viết gần đây). Ừ thì biết là ai cũng cảm thấy khó chịu nhưng rất mong mọi người thông cảm (´・_・`). Hiện nay tình hình trộm cắp truyện và đạo văn liên miên khiến nhà nhà nản lòng, người đọc chân chính bị vạ lây, tuy cách này không thể quét sạch tệ nạn trên song ít nhất cũng sẽ khiến bọn họ chùn tay một chút.

Liên hệ:

 • Email: leeryo06@gmail.com
 • Y!M: ry0lee